Xem Nhiều 4/2024 # Cách Làm Món Cơm Cá Bóp Nướng Đơn Giản Và Ngon Tuyệt # Top Yêu Thích

Có món ăn dân dã mà ít ai tích cực làm vì họ cứ nghĩ có ra gì đâu mà làm? Làm xong rồi thì không biết có ai ăn thử không ? Vậy đấy, người nội trợ hoặc người vợ thật khó khi phải làm dâu nhiều người, nên hãy quên đi sũy nghĩ đó, và thử làm món cơm cá bóp nướng bằng cả tấm lòng thì sẽ có người thưởng thức và thấy được bàn tay khóe léo của bạn.

Nguyên liệu cho món cơm cá bóp nướng 

Cơm cá bóp nướng thơm ngon nhất

Cơm cá bóp nướng thơm ngon nhất

Có những món ăn bạn thường làm cho gia đình mình ăn, dù có ngon cách mấy thì ăn nhiều lần cũng sẽ thấy ngán ngẫm và cần một hượng vị mới lạ để thay đổi khẩu vị. Và vị thế cơm cá bóp nướng là lựa chọn vô cùng hợp lý , vì món này khá dễ làm và nguyên liệu cũng đơn giản, dễ tìm nữa .

Món ăn này sẽ cung cấp cho gia đình bạn một lượng protein cần thiết, kèm theo đó là vitamin, khoáng chất, tinh dầu cá, … nhiều lợi ít mà những chất này mang lại, chẳng hạn như tốt cho máu, tim mạch,  cung cấp năng lượng, chắc khỏe răng, tóc, xương, khớp, phát triển trí não trẻ nhỏ, bài tiết tốt hơn, …

Nguyên liệu cho món cơm cá bóp nướng như sau: 1 chén cơm thật dẻo, 1 muỗng dầu mè , 1 muỗng cà phê myonnaier, 1 muỗng cà phê tép moi rang, 1 muỗng cà phê ruốc cá bớp, 1 muỗng bí đỏ xào tỏi nghiền nát, 1 chén cơm dẻo (nấu hơi dẻo ) , tép moi mặn ngọt, Ruốc cá bớp .

Cách chế biến cơm cá bóp nướng thơm ngon !

Cơm cá bóp nướng thơm ngon nhất

Cơm cá bóp nướng thơm ngon nhất

Cơm ta cho vào tộ và làm nhuyễn ra. Bí đỏ xào sẵn và cho vào nồi và nghiền ra. Trộn tất cả những thứ mà ta đã chuẩn bị vào chung với nhau.  Trộn tất cả cho thệt đầu rồi chuẩn bị vò nặng. Ta dùng tay để vo thành những viên, nên đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh nha, còn kích cỡ viên như thế nào là do mình tự chế nhé . Cho vào nồi chiên không dầu để 200 độ trong 15p và kiểm tra xem đã vàng giòn chưa . Dùng loại nồi chuyên dụng sẽ hay hơn nha, sản phẩm của chúng ta sẽ đạt yêu cầu như mong muốn. Làm như vậy ta sẽ được một món ăn mới giòn ngon. Nếu ăn cùng mù tạt sauce myonnair hoặc tương ớt kèm ketchup sẽ hơn hơn nhiều .

Món ăn đạt yêu cầu sẽ có mùi thơm lừng, màu sắc đẹp và nhìn hấp dẫn người nhìn . Hãy cho gia đình bạn những bất ngờ trong những bữa ăn hằng ngay nhé , mình tin chắc món cơm cá bóp nướng này đủ sức để bạn thực hiện được điều đó, nếu có khó khăn về nguyên liệu cá bóp, bạn hãy liên hệ hải sản ông Giàu, bạn có thể đặt hàng và nhận hàng ngay tại nhà nhé, có nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho kah1ch hàng lắm. Chúc các bạn thành công !

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau