Cá Bớp Phi Lê Mua Ở Đâu Bán / Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Cá Bớp Phi Lê Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


87,813 lượt xem
2,526 lượt bình chọn

  • 159k/kg
  • MSP: 0112
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Cá bớp là loại cá biển mà nước ta đang có đánh bắt rất nhiều. Những sản phẩm như cá bớp phi lê, cá bớp nguyên con, cá bớp cắt khúc đang được bán ra với số lượng lớn. Nếu bạn muốn có sản phẩm từ cá bớp dùng để nấu ngay thì nên mua cá bớp phi lê nhé. Rất tiện lợi cho việc nấu ăn của bạn đó nha. Chúng tôi hiện đang có bán các loại cá bớp phi lê ngon và tươi sống này đó nhé. Nếu muốn có cá bớp phi lê để nấu ngay thì gọi đến cửa hàng hải sản Ông Giàu liền bạn nhé.

Cá bớp phi lê là những miếng cá đã được chúng tôi làm sạch sẵn. Miếng cá bớp phi lê sẽ được các công nhân rút xương, bỏ da và đầu đi để bạn có được 1 miếng thịt cá sạch nhất đó nhé. Để có miếng cá bớp phi lê đẹp, không còn xót lại xương thì cần phải rất chú ý trong quá trình làm đó nha. Khi mua cá bớp phi lê về bạn chỉ cần mấu luôn chứ không cần sơ chế gì thêm nữa hết. Điều tiện nhất ở loại cá bớp phi lê này là bạn sẽ không phải mất thời gian để làm cá. Điều đó giúp bạn đỡ phải mất công sơ chế cá mà chỉ cần lấy cá ra và nấu ngay là được.

Cá Bớp Phi Lê Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

Giá cá Bớp phi lê bao nhiêu tiền 1kg

Thế giá cá bớp phi lê bao nhiêu hiện nay? Cá bớp phi lê giá bao nhiêu? Phi lê cá bớp bán ở đâu? Để xem chỗ mua cá bớp phi lê là ở đâu thì bạn có thể tìm hiểu qua vựa hải sản Ông Giàu đó nhé. Chúng tôi là vựa hải sản lớn nhất tại TpHCM nên có đầy đủ những loại cá bớp phi lê hay các loại cá mà bạn muốn mua đó nha. Về giá bán cá bớp phi lê thì chúng tôi sẽ đưa xuống ngay dưới để bạn xem nha.

  • Mã sản phẩm: 0112
  • Giá sản phẩm: 159k/kg

Chế biến phi lê cá Bớp làm món gì ngon

Vậy cá bớp phi lê nên làm món gì bây giờ? Với loại cá bớp phi lê này bạn có thể lấy cá để đem đi nấu lẩu nhé. Lẩu cá bớp phi lê rất ngon, nấu cùng với cá bớp nên nước lẩu sẽ có vị ngọt. Thịt cá bớp phi lê dai, không bở nên nấu lẩu cá bớp phi lê là ngon nhất rồi. Hoặc bạn cũng có thể làm cá bớp phi lê chiên để ăn cùng cơm đó nhé.

Khi biết chỗ bán và giá bán cá bớp phi lê rồi thì nên đi mua ngay cá bớp phi lê về ăn đi nha. Chúng tôi có bán cá bớp phi lê với giá rất rẻ đó nhé. Khi cần đếm cá bớp phi lê thì nhớ đến mua ngay tại hải sản Ông Giàu bạn nha. Không có gì khó khi mua cá bớp phi lê tại vựa hải sản Ông Giàu đâu đó. Chúng tôi có những cách mua hàng rất tiện lợi và linh hoạt giúp bạn có cá ngay để ăn nè.

(HoPo)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Bớp Phi Lê Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Cá Bớp Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2286 / Xu hướng 2406 / Tổng 2526 Cá Bớp Phi Lê Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN