Bán cá chép giòn tươi ngon – Giá cạnh tranh


2,716 lượt bình chọn

Bán cá chép giòn tươi ngon – Giá cạnh tranh

  • 💵 280.000đ/kg
  • MSP: 0024
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cá Chép Giòn Tươi Ngon /️ Giá Cạnh Tranh # Top Yêu Thích

Khi đất nước phát triển nhu cầu con người cũng cao, nhất là nhu cầu ăn uống được hướng đến sử dụng các sản phẩm tươi ngon. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu hiện là một công ty chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống. Một trong những mặt hàng tươi sống mà chúng tôi bán chạy nhất hiện nay là cá Chép giòn. Cá chép giòn được chọn lựa kĩ càng và chặt chẽ nên cá chép luôn tươi ngon và có chất lượng tốt ngoài ra còn giao hàng tận nhà nhanh chóng.

Giới thiệu về cá chép giòn

Bán cá chép giòn tươi ngon

Bán cá chép giòn tươi ngon

Cá chép giòn là loại cá đặc biệt được nuôi trong nước ngọt thường ở sông hoặc hồ ao. Được xuất xứ từ Nga với màu đen đặc trưng sau khi được lai tạo thì cá có màu khá giống cá chép vàng. Sau khi lai hóa với cá chép thường thì cá chép giòn có hình dạng thon dài hơn màu sắc cũng nhạt hơn. Cá chép hoạt động khá nhiều nên chúng sẽ khó thích nghi với môi trường mới ngay mà hay bị sốc. Nhưng cũng chính nhờ đặc điểm di chuyển nhiều mà thịt cá săn chắc thơm ngon, dai và bùi. Đặc tính của giống cá chép thường hoạt động nhiều, dễ bị sốc nhiệt khi bị thay đổi môi trường nước. Do tính chất di chuyển nhiều nên cá chép giòn có thịt dai và ngon, thịt cá thơm và bùi. Cá có vị ngọt của tôm và độ dai của thịt lợn. So với cá chép, cá trắm sông hay cá nuôi thì loại có này có vị ngon vượt trội và rất thơm, đặc biệt cá không tanh mà lại giòn tan, hấp dẫn. Vậy nên chép giòn đã được chế biến thành rất nhiều món ngon mà ai cũng ưa thích.

Gía bán cá chép giòn hiện nay

Cá chép giòn hải sản ông Giàu

Cá chép giòn hải sản ông Giàu

Quy cách: Cá chép giòn có kích thước nguyên con là từ 1,5 – 2,5 kg/ con

Giá cá chép giòn: 

– Cá tươi (vừa bị ngất): 280.000/ kg

– Cá sống còn bơi 300.000/ kg.

Ngay bây giờ đừng ngại ngần hãy nhấc máy lên và gọi về hotline chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và nhận được giá chép giòn tốt nhất. Còn về vấn đề giao hàng quý khách hãy yên tâm: Công ty chúng tôi có dịch vụ cung cấp hải sản giao hàng tận nơi với các quận thuộc TpHCM. Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng khắp cả nước để giao hàng tận nhà cho quý khách. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý sẽ đến tận tay quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau