Bán cá mú đen tươi sống ngon giá tốt nhất TpHCM


2,827 lượt bình chọn

Bán cá mú đen tươi sống ngon giá tốt nhất TpHCM

  • 💵 195.000đ/kg
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Mú Đen Tươi Sống Ngon Giá Tốt Nhất Tphcm # Top Yêu Thích

Ai cũng mong muốn lựa chọn được thực phẩm tốt cho bản thân và gia đình với các tiêu chí: thơm ngon, giàu dinh dưỡng, giá cả hợp lí. Nắm bắt được nhu cầu đó, hải sản ông Giàu xin giới thiệu đến các bạn một loại hải sản rất nổi tiếng, đó là cá mú đen. Loài cá này đáp ứng đủ các tiêu chí: ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lí. Đừng suy nghĩ nữa, hãy mau liên hệ với chúng tôi để có thể thưởng thức các món ăn ngon và bổ dưỡng từ cá mú đen nhé.

Cá mú đen Bình Thuận trông như thế nào?

kinh doanh cá mú đen an toàn thực phẩm

kinh doanh cá mú đen an toàn thực phẩm

Cá mú đen là một loài cá biển, sống chủ yếu ở vùng biển từ Bình Thuận đến Phú Quốc. Chúng có lớp da bên ngoài màu đen, có thể có vân hoặc đốm trắng. Loài cá này khá khó đánh bắt nên khá quý. Chúng thường sống ở nơi có nhiều rặng san hô. Khi trưởng thành, cá có kích thước khoảng 2 bàn tay, nặng từ 1-5kg. Cá mú đen có nhiều thịt hơn so với các loài cá khác cùng kích thước. Thịt cá ngon và dai nên ưu tiên làm món gỏi cá. Tiếp đến là các món cần độ dai như chả cá, cá nướng,.. Dù là bất kì món nào thì vị ngon của cá là điều không thể phủ nhận. Có người mê cá đến nỗi vượt hàng trăm cây số chỉ để có thể thưởng thức loại cá này. Còn với quý khách, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ có thể thưởng thức ngay loại cá này.

Giá bán và cách chế biến cá mú đen:

Cá mú đen an toàn hải sản ông Giàu

Cá mú đen an toàn hải sản ông Giàu

Hiện nay, hải sản ông Giàu chuyên cung cấp cá mú đỏ tươi sống chất lượng với giá cực kì hợp lí:

Hàng tươi cấp đông :

         Size 1 con từ 0,7- 1,5 Kg :         205.000/ Kg

         Size 1 con từ 1,5- 5 Kg :             195.000/ Kg 

Hàng sống : 320.000đ/kg

Cách chế biến cá: cá sau khi làm sạch ( bỏ ruột, đánh vẩy, vây, mang), rửa với rượu để khử bớt mùi tanh và cho thịt cá săn chắc hơn. Đầu cá có thể dùng để nấu canh chua, rất đậm đà. Thân cá chứa nhiều thịt, làm gỏi cá, đuôi cá chiên giòn rồi dùng với sốt cà. Có thể nói cá mú đen là một loại cá đa năng, đa dụng. Hi vọng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau