Mua cá mó ở đâu_dựa vào đâu để chọn được cá tươi


2,664 lượt bình chọn

Mua cá mó ở đâu_dựa vào đâu để chọn được cá tươi

  • 💵 130.000 đ/ kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Cá Mó Ở Đâu_Dựa Vào Đâu Để Chọn Được Cá Tươi # Top Yêu Thích

Cá lưỡi mèo còn có tên gọi khác là cá mó. Vào mùa mưa tháng 3 đến tháng 6 cá mó thường xuất hiện nhiều ở vùng biển nước mặn. Ngư dân ở các tỉnh như: Sóc Trăng, Cà Mau và Kiên Giang thuộc vùng biển miền Tây bội thu cá có tươi khi vào mùa.

Điểm đặc trưng nổi bật của cá mó

Chuyên bán cá mó giá rẻ

Chuyên bán cá mó giá rẻ

Cá mó thoạt nhìn có màu trắng hồng, nhòn qua hơi giống cá lưỡi trâu. Điểm nổi bật của cá mó là vảy cá màu bạc, thân cá màu hồng, mình đẹp nhưng nhìn tổng thể tướng xấu. Khi nhìn vào đặt vào mắt người nhìn là hai bên thân có 3 sọc ngang màu đen, cá mó có miệng méo, đầu hơi tròn rất đặc trưng.

Thưởng thức vị ngon từ cá mó

Mau bán cá mó

Mau bán cá mó

Thịt cá mó có vị ngọt khi ăn nên chấm kèm với nước mắn để cảm nhận thê sự đậm đà. Bên ngoài cá có màu sắc khá bắt mắt nhưng thịt nhiều, thịt bể phù hợp với mọi thể trạng của con người.  Phần đầu của cá mó là phần ngon nhất khi ăn. Đầu cá mang lại cảm giác nghiện cho người ăn khi thưởng thức bởi lớp mỡ dưới da béo, độ giòn giòn của sụn và ăn vào dai dai của gân. Một số giống cá trong họ cá mó gồm cá mó xù và cá mó bông (dùng để làm cảnh).

Giá cá mó: 130.000 đồng/ kg

Những món ăn chế biến từ cá mó luôn được đánh giá là tươi ngon, thịt dai và giàu chất dinh dưỡng như vitamin, protein, đạm. Từ cá mó chúng ta sẽ làm ra được rất nhiều món khác nhau như kho, chiên, phơi khô…Các bạn hãy tìm ngay cách làm những món ăn ngon cá mó. Cá mó không chỉ ngon, là món ăn quen thuộc cho mỗi bữa ăn bên cạnh đó bạn nên biết một điều rằng khi ăn cá mó sẽ giúp làm giảm nguy cơ đột quị, bệnh tim mạch cho cơ thể.

Để làm được nhưng món ăn ngon từ cá mó và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn nên tìm ra những cách lựa chọn nơi cung cấp cá mó tươi ngon, không hóa chất bảo quản về dùng. Khi có nhu cầu mua cá mó thì bạn hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau