Mua Cá thác lác – Cá thác lác chiên sả ớt


2,684 lượt bình chọn

Mua Cá thác lác – Cá thác lác chiên sả ớt

  • 💵 330.000 đ / kg.
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Cá Thác Lác /️ Cá Thác Lác Chiên Sả Ớt # Top Yêu Thích

Nói đến cá thác lác thực khách biết ngay đó là đặc sản nổi tiếng của Hậu Giang. Cá thác lác chiên sả ớt là món ăn được chế biến đơn giản nhưng là món ăn khiến rất nhiều thực khách thử một lần rồi mới sẽ muốn quay lại, nhớ mãi hương vị ngọt ngào của vùng Nam Bộ.

Cá thác lác – Giá bán cá thác lác bao nhiêu tiền 1 kg

Mua bán cá thác lac

Mua bán cá thác lac

Cá Nàng Hai hay còn gọi là cá thác lác, thịt cá thác lác có vị ngọt thanh, thơm, ngon và độ dai tuyệt vời đã làm nên rất nhiều món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. Cá có thân dẹp, miệng to, mũi ngắn, rạch miệng kéo dài đên ổ mắt. Thông thường cá thác lác trưởng có thể nặng gần 500g và dài đến 400mm. Mùa sinh sản của cá Nàng Hai bắt đầu từ tháng 5 đến cuối tháng 7, đây là thời điểm cá đẻ trứng, cá bố mẹ bảo vệ trứng, hô hấp cho trứng nở. Cá thác lác đã được người dân nuôi trồng thành công ở môi trường nhân tạo ở các ao, hồ, ruộng…Cá thác lác có khả năng thích nghi với môi trường tốt.

Giá bán cá thác lác thường là: 330.000 đ / kg. Quy trình làm thịt cá thác lác: nạo hết phần thịt cá loại hết tất cả xương. Hiện trên thị trường có 2 loại: cá thác lác thường và cá thác lác cườm.Thịt cá thác lác cườm kém hơn hẳn cá thác lác thường, thịt cá thác lác cườm không dai và ngon như cá thác lác thường.

Cá thác lác chiên sả ớt

Mua cá thác lác chất lượng

Mua cá thác lác chất lượng

Nguyên liệu: cá thác lác, sả, ướt, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt

Cách làm: sả và ớt bạn băm nhỏ sau khi rửa sạch, cá thác lác ta rửa sạch và khứa ngang đều ở thân cá và tưới nước mắm và bột ngọt cho thắm. Sau đó ta cho vào chảo dầu đã đung nóng và chiên khoảng từ 10 đến 15 phút, sau khi cá chín ta cho thêm sả và ớt vào nữa là xong. Chúc các bạn thành công!

Khi nào bạn cần mua cá thác lác hãy liên lạc ngay đến với chúng tôi hải sản tươi sống Ông Giàu thông qua đường dây nóng và bạn sẽ phục vụ tận tình bởi đội nhân viên nhiệt tình và được đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng nơi, đúng thời điểm, đúng chất lượng gửi đến  bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau