Xem Nhiều 6/2024 # Cung Cấp Cá Bớp Quảng Ninh Sạch, Giá Rẻ, Chế Biến Chả # Top Yêu Thích

 

Ở những vùng miền khác thì tôi không biết, những ở Quảng Ninh người ta sử dụng cá rất nhiều cho bữa ăn, cuộc sống nhiều người cũng gắn liền với nghề đánh bắt cá, vì thế nó đơn sơ, mộc mạc lắm. Nổi bậc nhất các sản phẩm cá mà người dân tôi đánh bắt đó là cá bớp Quảng Ninh, để biết thêm thông tin về loại cá này mời quý khách đọc qua bài viết này nhé, nếu có nhu cầu xin hãy ủng hộ để phần nào giúp được một phần kinh tế cho người dân xứ Quảng các bạn nhé.

Thông tin về sản phẩm cá bớp Quảng Ninh

Bán cá bớp Quảng Ninh an toàn thực phẩm

Bán cá bớp Quảng Ninh an toàn thực phẩm

Nói là hải sản cá bớp Quảng Ninh vậy thui, chứ hình dáng bề ngoài cũng không khác gì các loài cá bớp tại các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Nha Trang, Khánh Hòa,… đâu các bạn nhé, thân cá hình trụ tròn, đầu cá ngắn, miệng vừa phải không to không nhỏ, mắt cá nhỏ, toàn thân là một màu xám nâu, dưới bụng có màu trắng trắng trải dài đến phần đuôi.

Là động vật sống ở nhiều môi trường nước khác nhau, nhưng chúng thích nhất là sống ở biển, ẩn dưới tầng đáy, thích đào hang, chỉ kiếm ăn vào lúc thủy triều xuống, đây cũng là thơi điểm thích hợp để người dân Quảng Ninh đi tìm là săn bắt cá bớp.

Chế biến chả giò từ cá bớp: Chắc chẳng ai nghĩ giò cuộn bằng cá như mình đâu nhưng làm thử thì thấy ngon. Ta cần chuẩn bị: 2 lát cá bớp tươi (500gr), 100 gr giò sống, tiêu xay, 1 thìa canh nước mắm, rau thì là thái nhỏ, rau thì là thái nhỏ

Cá rửa nước muối, giấy thấm khô.cắt thành từng mín và cho thêm ít muối. Hành, cá và thịt xay nhuyễn thật nhuyễn nhé. Cho vào cối làm đến khi dẻo thì thui. Nêm tí nước mắm và gia vị. Lá cuối ta để ráo trụng sơ qua nước sôi cho dễ cuốn. Lạt gói bánh chưng từ tết năm ngoái giờ vẫn còn, chỉ cần nhúng nước là mềm. Hấp giò khoảng 40 – 45 phút. Giò chín thì có mùi thơm phức. Đợi giò nguội thì cắt chấm nước mắm tỏi ớt hoặc cuốn rau sống cũng ngon.

Giá cá bớp tại Quảng Ninh

Bán cá bớp Quảng Ninh an toàn thực phẩm

Bán cá bớp Quảng Ninh an toàn thực phẩm

Cá bớp Quảng Ninh không quá đắt như các loại cá tiến vua, cá tầm, giá của chúng nằm ở khoảng vừa phải, sản phẩm có nhiều loại, loại tươi sống, loại bảo quản trong kho lạnh, tùy loại mà giá sẽ khác nhau:

Cá bớp thiên nhiên: 225.000 đ/kg

Cá bớp nuôi : 205.000 đ/kg

Cá bớp sống: 280.000 đ/kg

Quý khách có thể gọi đến công ty chúng tôi để thắc mắc về sản phẩm cá bớp Quảng Ninh, hoặc đến để trực tiếp kiểm tra và mua hàng tại chỗ, có đầy đủ tất cả các mặt hàng mà quý khách cần, rất mong sự ủng hộ của quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau