Cung cấp cá cóc uy tín – Giao hàng nhanh tận nơi


2,743 lượt bình chọn

Cung cấp cá cóc uy tín – Giao hàng nhanh tận nơi

  • 💵 450.000đ/kg
  • MSP: 0030
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Cóc Uy Tín /️ Giao Hàng Nhanh Tận Nơi # Top Yêu Thích

Hải sản Việt Nam ngày càng đa dạng và phong phú tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp Cá cóc uy tín toàn quốc đảm bảo rằng sản phẩm Cá cóc mà chúng tôi mang đến cho quý khách đã được kiểm tra rõ ràng và kĩ lưỡng nguồn gốc, xuất xứ trước khi nhập khẩu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Giá bán Cá cóc như thế nào?

Bán cá cóc hải sản ông Giàu

Bán cá cóc hải sản ông Giàu

Cá cóc là loại cá đặc biệt, có thể chế biến được rất nhiều món ngon như cá cóc kho nước dừa, cá cóc kho lạt với trái me xanh, cá cóc nấu canh chua cơm mẻ hoặc trái giác, cá cóc nướng muối ớt, cá cóc chiên tươi…

Nó là đặc sản của vùng sông Tiền, sông Hậu, người đã ăn một lần thì muốn thử lần thứ hai, người chưa ăn thì càng them khát được ăn thử một lần.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Ông Giàu giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Cá cóc do chúng tôi cung cấp, đảm bảo chất lượng tươi ngon:

Giá bán : 450.000/kg ( Size 5 – 9 kg/con).

Thông tin về đặc điểm của Cá cóc:

Cá cóc an toàn thực phẩm

Cá cóc an toàn thực phẩm

Cá cóc kho nước dừa là món ăn cá cóc mang hương vị đậm đà. Thịt cá cóc thơm ngon, bổ dưỡng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của chúng ta như đạm, protein, canxi,… Cá giấu nhiều xương hình chữ y trong thịt.

Cá có hình dáng giống cá chép với vảy trắng, vây đỏ. Thân hình của nó giống như hình thoi kéo dài. Nó là một loài cá trong họ Cá chép Cyprinidae, có tên khoa học là Cyclocheilichthys enoplos.

Sau mùa lũ hàng năm, đàn cá cóc thường ngược dòng lên thượng nguồn sông Mê Công sinh sản, còn đàn cá con lại xuôi dòng về sông Tiền, sông Hậu để tìm thức ăn và trưởng thành. Thông tin về cá cóc cũng khá hay đúng không các bạn.

 

Ngày nay, cá cóc xuất hiện trong các nhà hàng và khách sạn như một loại đặc sản, nhưng nếu bạn muốn làm những món ngon từ cá cóc tại nhà cũng rất dễ thôi. Bạn chỉ cần gọi điện đến một trong hai số điện thoại hotline của hải sản Ông Giàu, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và giao hàng tận nơi, đúng địa điểm, thời gian và chất lượng như mong muốn. Bạn đã sẵn sàng để chế biến những món ngon từ cá cóc chưa nào?

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau