Cung cấp cá mú sao xanh uy tín nhất tại Tp HCM


2,795 lượt bình chọn

Cung cấp cá mú sao xanh uy tín nhất tại Tp HCM

  • 💵 690.000đ/kg
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Mú Sao Xanh Uy Tín Nhất Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Cá mú sao xanh thuộc học cá vượt mang một hương vị nhẹ nhàng nhưng rất độc đáo, có sự kết hợp giữa vị cá bơn và cá bass (một loại cá cũng thuộc học cá vược). So với cá mú đen và cá mú cọp, cá mú sao xanh được đầu bếp và các vị khách sành điệu ưa thích chỉ sau cá mú đỏ bởi hương thơm ngọt nhẹ của vị cá.

Đặc điểm cá mú sao xanh_ giá cá mú bao nhiêu:

Kinh doanh cá mú sao xanh an toàn thực phẩm

Kinh doanh cá mú sao xanh an toàn thực phẩm

Cá mú sao xanh được tôn vinh là loại hải sản hàng đầu vàđược giới sành ẩm thực ưa chuộng bởi vị ngon, ngọt và dai thịt trong khi lớp dalại béo béo sần sật độc đáo. Cá càng lớn thì vị càng thơm và ngọt. Đặc biệthơn, cá mú sao xanh khi hấp lên màu da đặc trưng của nó vẫn không bị mất đi.

Ngoài ra, cá mú sao xanh có thịt đặc biệt ngon ngọt và hầu như không tanh, có thể thoải mái chế biến rất nhiều món và đa dạng.

Giá trị dinh dưỡng có trong cá mú

Cá mú sao xanh hải sản ông Giàu

Cá mú sao xanh hải sản ông Giàu

Cá mú sao xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng, cực có lợi với sức khỏe ngoài một hương vị ngọt thơm sẵn có. So với các loại cá biển khác, cá mú đỏ chứa rất ít thủy ngân nên bạn hoàn toàn yên tâm bổ sung cá mú sao xanh vào thực đơn hàng ngày của mình để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả nhà.

Giá cá mú sao xanh là: 690k/ kg

Cá mú sao xanh tuy đắt nhưng khi chế biến, mỗi bộ phận của cá từ đầu, thịt, xương, da, đuôi, cho đến ruột bạn đều có thể chế biến thành những món rất độc đáo. Đầu cá chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể nấu lẩu hoặc canh chua, hầm với đậu phụ cũng rất ngon. Thân cá  nhiều thịt có thể hấp, chưng nấm, kho củ cải, nấu cháo hay nướng cũng rất hấp dẫn.

Để giúp những khách hàng khỏi phải lo lắng về chất lượng của cá mú sao xanh. Hải sản tương sống Ông Giàu hỗ trợ và cung cấp đến cho bạn những loại cá tươi nhất để có thể làm ngay các món ăn với cá mú sao xanh. Gọi điện thoại ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau