Cá Bớp Giá Sỉ Rẻ Hàng Sống – Tươi Giao Tận Nơi TpHCM


2,519 lượt bình chọn

Cá Bớp Giá Sỉ Rẻ Hàng Sống – Tươi Giao Tận Nơi TpHCM

  • 💵 350k/kg
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Bớp Giá Sỉ Rẻ Hàng Sống /️ Tươi Giao Tận Nơi Tphcm # Top Yêu Thích

Cá bớp là loại cá được đánh giá là cá ngon và chắc thịt. Do cá không có bị bở thịt ra khi nấu nên được rất nhiều người thích dùng. Bạn có thể nấu được siêu nhiều món với cá bớp đó nha. Vậy để mua cá bớp giá sỉ thì đi đến đâu đây? Nếu bạn cần mua cá bớp ở TpHCM bạn có thể đến cửa hàng Ông Giàu đó nha. Chúng tôi là của hàng hải sản tươi sống bán đúng giá nhất hiện nay. Giá bán mua cá bớp siêu rẻ luôn cho nhiều khách hàng mua cá về ăn thử đó nhé.

Cá bớp sống ở biển nên chúng có kích thước khá lớn. Loại cá bớp này tuy được đánh bắt nhiều nhưng lại rất khó mua được. Lý do là loại cá này quá ngon nên mỗi khi có cá về là các khách hàng thân thiết đều sẽ chọn mua liền. Chính vì thế nên cá bớp luôn trong trạng thái cung không đủ cầu đó nhé. Thịt cá bớp nhiều, cá có lớp da giòn màu đen bóng. Thịt trắng và rất béo đó nhé nên nấu món nào ăn cũng ngon hết. Nếu bạn đang có cá bớp có thể thử nấu lẩu thái với cá bớp đó nha. Món này ăn có vị chua ngọt từ lẩu thái kết hợp với vị béo từ cá và được trung hòa lại nhờ rau xanh ăn kèm. Món này mà ăn lúc trời mưa là ngon quá xá đó nha. Cá bớp còn có thể xào lăn, chiên hay là kho lên đều rất ngon đó nhé.

Cá Bớp Giá Sỉ Rẻ Hàng Sống – Tươi Giao Tận Nơi TpHCM

Bán cá Bớp TpHCM giá sỉ rẻ

Hiện tại, nơi bán cá bớp TpHCM hiện nay là hải sản Ông Giàu đó. Đến cửa hàng là bạn mua cá bớp được ngay rồi nè. Vì giá bán bán cá bớp TpHCM đang rất hợp lý nên nhiều người tìm đế cửa hàng chúng tôi đặt mua đó nha.

Mua cá Bớp ở TpHCM giá bao nhiêu tiền 1kg

Vậy cá bớp giá sỉ nhiêu, cá bớp giá bao nhiêu vậy, cá bóp nhiêu kg hiện nay, cá bớp giá bao nhiêu một ký thế nhỉ? Để biết 1kg cá bớp giá bao nhiêu bạn nên xem tại Ông Giàu ngay. Giá bán chúng tôi vừa đưa lên để bạn có thể biết giá mới nhất từ cá bớp đó nhé.

  • Mã sản phẩm: 0110
  • Giá sản phẩm: 350k/kg

Khi biết được cá bớp giá sỉ chắc bạn sẽ khá bất ngờ do giá cá quá rẻ. Giá bán cá bớp ở hải sản Ông Giàu luôn ổn định nên bạn có thể yên tâm mua. Những con cá bớp của cửa hàng là loại tươi sống hoặc đông lạnh nên bạn có thể chọn tùy ý đó nhé. Thích loại cá bớp nào thì cứ báo cho chúng tôi biết nhé. Muốn mua bao nhiêu ký cá bớp cũng được nha. Nên báo sớm để nhân viên của cửa hàng biết để sớm gói hàng lại cho bạn đó nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau