Xem Nhiều 4/2024 # Bán Cá Bớp Hải Phòng Thơm Ngon, Giá Rẻ Phù Hợp # Top Yêu Thích

Cá bớp Hải Phòng là loại hải sản mới và đang du nhập vào nước ta, hiện có nhiều người tò mò về loài cá này, vì vậy công ty hải sản ông Giàu chúng tôi làm bài giới thiệu về loài cá bớp Hải Phòng. Nhằm mục đích giúp quý khách hiểu thêm và pr để công ty có thể bán cá bớp Hải Phòng được nhiều hơn. Hy vọng được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách.

Thông tin sản phẩm cá bớp Hải Phòng

Bán cá bớp tại Hải Phòng an toàn thực phẩm

Bán cá bớp tại Hải Phòng an toàn thực phẩm

Cá bớp hay người ta còn gọi là cá giò là loại cá có thân trụ tròn, chúng có thể sống ở cả vùng nước ngọt và cả vùng nước mặn. Thức ăn chủ yếu của chúng chính là các con cá nhỏ, động vật giáp xác và động vật không xương sống. Chúng thường sống ở tầng đáy

Đặc điểm để ta phân biệt cá bớp Hải Phòng với các loại cá khác là thân không dẹp, hình tròn tròn, đôi mắt nhỏ nhưng đầu cá to, dưới bụng có hai đường màu trắng sáng đặc trưng. Nằm trong top các loài cá được ưa chuộng nhất tại nước ta, vì vậy giá trị của chúng cũng rất cao.

Cũng giống các loài cá biển khác, cá bơn Hàn Quốc cung cấp rất nhều chất dinh dưỡng,điển hình như hàm lượng protein rất cao, chất khoáng, Omega-3, vitamin,… vì vậy ở Hải Phòng người ta sử dụng loại cá này cho bữa ăn rất nhiều. Nhiều món ăn thơm ngon được chế biến từ cá bớp Hải Phòng, người ăn sẽ mê lẫn khi được ăn thử một lần. Chẳng hạn như món nướng Louis kiểu Hàn Quốc, với thịt cá thơm ngon, ướp cùng gia vị tạo màu sắc hấp dẫn, nước chấm đậm đà, nghĩ tới thui đã muốn đi ăn ngay. Và còn nhiều món ăn khác nữa, các bạn cũng có thể tự nghĩ ra những món ăn riêng cho mình, vừa thơm ngon vừa đảm bảo vẫn còn nhiều chất dinh dưỡng tồn động trong thịt cá để thêm phần bổ dưỡng cho cơ thể các bạn nhé.

Giá cá bớp Hải Phòng tại tp HCM:

Bán cá bớp tại Hải Phòng an toàn thực phẩm

Bán cá bớp tại Hải Phòng an toàn thực phẩm

Vì đây là loài cá chủ yếu được nhập khẩu nên giá bán cũng có phần hơi đắt nhưng quý khách an tâm tiền nào của nấy, đảm bảo khi mua về sản phẩm sẽ không làm quý khách thất vọng, giá như sau:

Cá bớp thiên nhiên: 225.000 đ/kg

Cá bớp nuôi : 205.000 đ/kg

Cá bớp sống: 280.000 đ/kg

Công ty hải sản ông Giàu tự hào là đơn vị phân phối cá bớp Hải Phòng tươi ngon, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, được cấp phép lưu hành toàn quốc, tác phong làm việc nhanh chóng, nhanh gọn lẹ, mọi yêu cầu hay thắc mắc xin liên hệ ngay đường dây nóng hải sản ông Giàu sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau