Xem Nhiều 4/2024 # Kinh Doanh Cá Bớp Tại Vũng Tàu, Giá Cả Hợp Lý # Top Yêu Thích

Trên thị trường tiêu thụ hải sản hiện nay, người ta luôn tìm kiếm những mặt hàng độc lạ để thưởng thức. Vì vậy hải sản ông Giàu xin giới thiệu đến quý khách loại hải sản mới tinh, rất độc và lạ, đó chính là cá bớp Vũng Tàu. Để biết thêm thông tin loại cá này mời quý khách tham khảo bài viết này, nếu có nhu cầu về sản phẩm thì liên hệ ngay đến đường dây nóng của chúng tôi nhé.

Thông tin về sản phẩm cá Bớp

Bán cá bớp Vũng Tàu an toàn thực phẩm

Bán cá bớp Vũng Tàu an toàn thực phẩm

Cũng tương tự như những loài cá thu, cá hồi khác thì cá bớp cũng sinh sống kiếm ăn ở biển, nhưng chúng bơi ngược về về các dòng sông khi đến mùa sinh sản. Chúng được chia ra thành nhiều tên phổ biến như: Cá giò, cá bóp, cá bớp, … tùy vùng miền mà tên gọi chúng không giống nhau. Các chủng loại này được xác định dựa vào thời gian chúng bơi vào các dòng nước ngọt để sinh sản. Đây là loài cá rất hiền lành, hiền hơn rất nhiều so với các loài cá hồi khác ở Thái Bình Dương và các vùng khác.

Hình dáng bên ngoài của cá bớp không bắt mắt người nhìn vì từ đầu đến đuôi có màu nâu xám, trên thân mình thì có 2 đường màu trắng bạc chạy dài từ đầu đến phần đuôi. Ở phần thân phía trước và phần đuôi có những chấm đen, miệng có màu xám đậm. Cá bớp là loài cá phàm ăn, thức ăn của chúng là tôm tép, cá nhỏ, mực,…

Loài cá này thích làm ổ ở những nơi rộng và sâu, trên các nhánh sông lớn để tránh các loài vật khác ăn thịt. Khi sắp đẻ trứng thân mình cá cái sẽ chuyển sang màu đỏ, và chúng sẽ chết sau 4 đến 25 ngày giữ trứng, trứng sau khi được đẻ, nếu nhiệt độ nước thích hợp chúng sẽ nở sau 90 đến 150 ngày. Mất 12 đến 18 tháng sống ở sông để sinh trưởng, và vài tháng nữa ở vùng sông giáp biển để thích nghi, rồi chúng mơi bơi ra biển, đến tuổi sinh sản chúng lại quay về quê hương của chúng.

Thịt cá bớp Vũng Tàu thơm ngon, dai dai, béo béo, thích hợp cho nhiều món ăn gia đình và tiệc tùng. Luôn được săn đón bởi dân sành ăn hải sản tại Việt Nam. Hơn nữa người sử dụng cá bớp nhiều sẽ được cung cấp nhiều loại dinh dưỡng, phát triển trí não, kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa bệnh tật,….

Giá bán cá bớp tại Vũng Tàu

Bán cá bớp tại Vũng Tàu an toàn thực phẩm

Bán cá bớp tại Vũng Tàu an toàn thực phẩm

Hải sản ông Giàu bán cá Bớp Vũng Tàu an toàn thực phẩm, sản phẩm luôn được bảo quản ở 18 độ C trong kho nếu là hàng lạnh, ngoài ra còn có hàng tươi sống, giá như sau:

Cá bớp thiên nhiên: 225.000 đ/kg

Cá bớp nuôi : 205.000 đ/kg

Cá bớp sống: 280.000 đ/kg

Đảm bảo với quý khách về mặt hàng của công ty chúng tôi rất thơm ngon, bổ dưỡng, ăn vào chỉ có lợi mà thôi. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng gọi vào đường dây nóng của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau