Xem Nhiều 4/2024 # Bán Cá Bớp Tại Phú Quốc, Giá Rẻ Bất Ngờ # Top Yêu Thích

Hải sản ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản tại khu vực Phú Quốc, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm chất lượng, mới lạ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi mua hàng ở công ty chúng tôi. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách loài cá mới mà chúng tôi đang đưa vào kinh doanh tại công ty, đó là cá bớp Phú Quốc. Hiện công ty chúng tôi đang áp dụng nhiều chế độ ưu đãi cho sản phẩm mới này, rất mong được quý khách ủng hộ.

Giới thiệu về cá bớp Phú Quốc

Bán cá bớp tại Phú Quốc an toàn thực phẩm

Bán cá bớp tại Phú Quốc an toàn thực phẩm

Cá Bớp là loài cá hiền lành, chúng rất háo ăn, ăn tạp rất nhiều. Có thân hình trụ tròn, màu nâu xám, dưới bụng có 2 đường màu trắng dọc theo thân, đầu ngắn, mắt nhỏ. Phần thịt bên trong có màu trắng, chứa dinh dưỡng khoáng chất cần thiết cho người dùng.

Đây là loài cá rất được những người sành ăn săn đón để mua về sử dụng, bởi chúng có thịt dai dai, béo béo, sau khi chế biến vẫn giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, tốt cho sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt phụ nữ mang thai vẫn sử dụng được, rất tốt cho sự phát triển của em bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Có ý nghĩa đối với y học của nước ta, bởi trong cá bớp có nhiều hoạt chất chữa bệnh, ngăn ngừa bệnh tật.

Ngoài ra, cá bớp còn đem lợi kinh tế cho nước ta bởi hằng năm một lượng lớn cá bớp Phú Quốc  xuất khẩu sang nhiều nước. Không chỉ cung cấp cho chúng ta một lượng lớn thịt mà còn có dầu cá, chế biến thành nhiều thương phẩm khác, có lợi cho mắt của chúng ta.

Đối với loại cá bớp dinh dưỡng này chúng ta có thể chế biến rất nhiều món ăn đa dạng như: nấu lẩu, nướng muối ớt, chiên xù, làm sushi, cá viên, chà bông,… và nhiều món ăn khác nữa. Các bạn cũng có thể tự nghĩ cho riêng mình một món ăn thích hợp với loại  cá bớp này nhé.

Giá bán cá bớp  tại Phú Quốc

Cá bớp Phú Quốc tươi sống giá rẻ

Cá bớp Phú Quốc tươi sống giá rẻ

Sản phẩm được bảo quản trong kho với nhiệt độ thích hợp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng về kích cỡ, tùy vào yêu cầu hàng tươi hay chế biến sẵn chúng tôi đều cung cấp được cho quý khách.

Cá bớp thiên nhiên: 225.000 đ/kg

Cá bớp nuôi : 205.000 đ/kg

Cá bớp sống: 280.000 đ/kg

Tự hào là công ty cung cấp hải sản tươi sống, sạch và an toàn bậc nhất tại Phú Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã làm hài lòng quý khách gần xa, từ các hộ tiêu thụ nhỏ đến các nhà hàng, chi nhánh lớn, tất cả đều rất an tâm khi mua hàng của chúng tôi. Nếu có nhu cầu mua cá bớp Phú Quốc   hãy gọi đến đường dây nóng của chúng tôi, xin cám ơn!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau