Xem Nhiều 4/2024 # Bán Cá Bớp Phú Yên Tươi Sống, Giá Bao Rẻ # Top Yêu Thích

Công ty hải sản ông Giàu xin giới thiệu đến quý khách hải sản đến từ đại dương, cá bớp Phú Yên là loài cá của sự thịnh vượng, giàu sang. Mang đến ấm no, bình yên cho người dân đánh bắt và lợi ích cho người sử dụng. Mời quý khách tham khảo qua bài viết để có thể biết thêm thông tin về loài cá này. Một điều nữa là hải sản ông Giàu đang đẩy mạnh kinh doanh cá bớp Phú Yên và có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thông tin về sản phẩm cá bớp Phú Yên

Bán cá bớp tươi sông tại Phú Yên

Bán cá bớp tươi sông tại Phú Yên

Ở Việt Nam, cá bớp có nhiều tên gọi khác nhau, tùy theo vùng mà chúng được gọi tên theo cách khác nhau, có nơi gọi là cá bóp, cá bớp, cá giò,… Và cũng có nhiều hình dáng khác nhau bởi chúng có nhiều họ hàng gần xa. Điểm chung của chúng là có thân hình trụ tròn, dưới bụng có 2 đường màu trắng sáng chạy dài từ đầu đến đuôi, màu xám nâu hầu như chiếm toàn bộ diện tích cơ thể, đầu ngắn.

Đây là loài cá sống ở vùng nước lạnh, bản chất hiền lành, thường ăn thực vật như rêu, rong, tảo chứ không hề ăn các động vật khác. Thường ẩn mình trong hang đá sâu thẩm, nên rất khó để săn bắt được loài cá này, nếu người nào tìm thấy được chúng thì quả là rất may mắn.

Cá bớp thích sống ở tầng đáy, dưới những lớp bùn cát, chúng đi kiếm ăn khi thủy triều xuống trên bề mặt đáy, thích đào hang. Trọng lượng thường thấy là từ 4 đến 6kg, nguồn dinh dưỡng rất cao, lành tính và không có độc.

Cá bớp Phú Yên có thể chế biến thành nhiều món ăn rất hấp dẫn chẳng hạn như: cá bớp chiên, nấu lẩu, kho tộ, xào lăng, làm cá hấp, nướng chả, làm chà bông,… dù là món nào thì chắc chắn người ăn sẽ hấp thụ được một lượng dinh dưỡng rất dồi dào, ngăn ngừa một số bệnh trong cơ thể, cung cấp năng lượng, tốt cho sức khỏe và đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ em.

Giá cá bớp Phú Yên bao rẻ

Bán cá bớp tươi sông tại Phú Yên

Bán cá bớp tươi sông tại Phú Yên

Nói rẻ là so với mặt bằng chung của các chỗ kinh doanh cá bớp Phú Yên khác, chứ nhìn chung thì giá bớp Phú Yên khá là đắt đỏ, tùy vào từng loại mà có giá khác nhau. Cá được bảo quản an toàn tuyệt đối ở 18 độ C trong kho lạnh

Cá bớp thiên nhiên: 225.000 đ/kg

Cá bớp nuôi : 205.000 đ/kg

Cá bớp sống: 280.000 đ/kg

Tùy vào kinh tế cá nhân mà quý khách lựa chọn cho mình loài cá phù hợp, công ty hải sản ông Giàu bán cá bớp Phú Yên với uy tín tuyệt đối, ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo hàng chất lượng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau