Giá bán cá cơm khô than chất lượng, uy tín, chất lượng


2,640 lượt bình chọn

Giá bán cá cơm khô than chất lượng, uy tín, chất lượng

  • 💵 120.000đ/kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Bán Cá Cơm Khô Than Chất Lượng, Uy Tín, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Mỗi vùng miền đều tự hào về những đặc sản mà thiên nhiên ban tặng, nếu như miền bắc có đặc sản như phở bò thì miền Tây có đặc sản về trái cây…Còn miền Trung đa số các tỉnh đếu giáp biển. Chính vì đặc điểm đó mà nghê đánh bắt thủy hải sản ở các tỉnh này rất phát triển. Là một nhà phân phối chuyên cung cấp cá cơm khô than, chúng tôi đang ngày càng trưởng thành hơn qua thời gian. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến một sản phẩm cá cơm than tốt và uy tín nhất.

Ưu điểm của cá cơm khô than:

Mua cá cơm than ngon

Mua cá cơm than ngon

Cá cơm khô than là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe,nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong cơ thể của cá cơm khô than chứa các axit béo như omega-3 có lợi cho mắt,chứa canxi và photpho giúp xương chắc khỏe,ngoài ra còn cứa nhiều vitamin A,E làm đẹp da…Vì vậy cá cơm khô than rất được người tiêu dùng lựa chọn và trở thành lương khô không thể thiếu trong nhà.

Cá cơm than chủ yếu sống và di chuyển theo bầy đàn nên rất dễ đánh bắt, số lượng đánh bắt được mỗi lần rất lớn. Cá cơm than có kích thước nhỏ bé tính bằng centimet (từ 3 đến 4cm).

Cá cơm khô than được phơi bằng ánh nắng mặt trời nên rất sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. Tuy là cá cơm khô nhưng nó vẫn giữ được vị ngọt đậm đà như cá tươi sống. Chính vì thế người ta thường sử dụng để làm mắm.

Giá thành sản phẩm cá cơm khô than chất lượng:

Chuyên bán cá cơm tha

Chuyên bán cá cơm tha

Mặc dù cá cơm khô than rất chất lượng và đảm bảo nhưng được bán với giá ngoài thị trường. Cá cơm có một vị mặn của biển rất đặc trưng và với kích thước nhỏ bé nên khi chế biến them gia vị rất thấm vị. Cá cơm khô than có thể làm món gọi cá cơm vào những bữa nhâm nhi hay cũng có thể làm ra món cá cơm khô than rang chua ngọt ăn với cơm nóng thì không gì sánh bằng.

Giá bán cá cơm khô than 1kg (Size: 2-4, 4-6, 5-7, 7-9 cm) 1kg: từ 120.000đ-170.000đ/kg.

Cá cơm khô than có xuất xứ từ các tỉnh miền Trung như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi…

Cách bảo quản tốt nhất cho cá cơm khô than là bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt làm giảm chất lượng của cá.

 

Hãy sỡ hữu cho mình ngay một 1kg cá cơm khô than.Để đặt hàng bạn vui lòng gọi điện thoại đến một trong hai số hotine hải sản Ông giàu. Chúng tôi xin hứa sẽ giao hàng đúng sản phẩm, chất lượng, đúng trọng lượng và thời gian mà quý khách hàng yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau