Bán cá đù một nắng – Cá đù một nắng nấu món gì ngon?


2,644 lượt bình chọn

Bán cá đù một nắng – Cá đù một nắng nấu món gì ngon?

  • 💵 220.000 vnđ/ kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Đù Một Nắng /️ Cá Đù Một Nắng Nấu Món Gì Ngon? # Top Yêu Thích

Nhiều người trong giới sành ăn cho rằng cá đù một nắng không cần thiết phải chế biến làm chi nhiều cho thêm rườm rà để rồi gây mất hương vị, chỉ cần đem đi chiên vàng, da phồng rộp lên. ăn với cơm trắng dẻo thơm, cá vừa giòn mặn mà lại vừa bùi béo, như thế là không hề thua bất kỳ món sơn hào hải vị nào trên trái đất này.

Đặc điểm của cá đù một nắng

Mua bán cá đù một nắng

Mua bán cá đù một nắng

Cá đù hay còn gọi là cá lù đù, chúng có thói quen sống ở vùng nước lợ và vùng nước mặn. Số lượng nhiều, thuộc các vùng của biển Đông và Tây Nam bộ như là:  Phước Hải, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu; huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh; Bình Đại, tỉnh Bến Tre …

Khô cá Đù 1 nắng chứa nhiều thịt và mà lại ít xương hơn. Thịt cá lù Đù ngọt tươi, deo dẻo, bùi bùi, có mùi thơm thơm của nắng và vị mằn mặn của biển. Sản phẩm khô cá đù một nắng đầy bổ dưỡng, uy tín chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, không hề dùng các chất bảo quản. Nhưng nhớ rằng không phải tất cả các loại cá đù đều có thể trở thành nguyên liệu làm khô cá đù một nắng. Chỉ có cá đù sóc loại có kích thước lớn chuẩn gần 2 – 3 lần các loại thông thường mới có thể sử dụng cho loại đặc sản này. Bởi vì đây là loại cá béo với rất nhiều mỡ trong cơ thể.

Cá đù một nắng giá rẻ chấ lượng 

Mua cá đù một nắng

Mua cá đù một nắng

Tùy theo khẩu vị và sở thích của từng người, loại cá này có thể sử dụng trực tiếp sau khi nướng chiên hoặc trộn gỏi các loại đều rất ngon miệng.

Khô cá Đù 1 nắng có thể được chiên vàng hoặc nướng, khi chiên lớp da cá phồng rộp, giòn vàng, vị ngọt dẻo và đặc biệt là thịt mềm, rất thơm, ăn với cơm trắng thì thật là tuyệt.

Size 10-15 con/kg           220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg                240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg                280.000 vnđ

Sản phẩm Cá Đù Một Nắng được làm từ thịt của Cá Đù Sóc tươi ngon vừa được người dân đánh bắt từ các vùng biển đặc trưng như Vũng Tàu, Cần Giờ. Cá Đù thịt sau khi được mang đi xẻ xẻ rồi sau đó phơi khô một nắng thì thịt ngọt, rất béo. Từ đó có thể đem đi để chiên hoặc nướng dùng với cơm rất ngon. Mua online ngay nào bạn ơi!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau