Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cách làm món cá tai tượng chiên xù


2,835 lượt bình chọn

Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cách làm món cá tai tượng chiên xù

  • 💵 135.000đ/kg
  • MSP: 0053
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống /️ Cách Làm Món Cá Tai Tượng Chiên Xù # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp cá tai tượng tươi sống. Cá tai tượng là loài cá sống vùng nhiệt đới, phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam Bộ. Thịt cá cá tai tượng thơm, ngọt, ngon phù hợp chế biến ra các món ăn cho các hợp buổi họp mặt gia đình, các buổi nhậu khi gặp gỡ bạn bè.

Đặc điểm sinh sản, ngoại hình cá tai tượng

Kinh doanh cá tai tượng an toàn thực phẩm

Kinh doanh cá tai tượng an toàn thực phẩm

Cá tai tượng là loài sống vùng nhiệt đới cá phát triển mạnh mẽ vào khoảng nhiệt độ từ 22 đến 30 độ C. Ngưỡng nhiệt độ chịu đựng của cá tai tượng nằm trong khoảng từ 16 đến 46 độ C lúc này dù không phải là nhiệt độ thuận lợi nhưng cá vẫn có thể sống nhưng kém phát triển. Thân hình cá tai tượng có chiều dài thân dài gấp đôi chiều cao cơ thể , trên lưng cá có vảy màu đen, bụng có vảy màu trắng bạc, vây đuôi rộng. Thức ăn cá tai tượng rất phong phú vì đây là loài cá ăn tạp, thức ăn cá tai tượng như: thực vật thủy sinh, cào cào, ốc, rau được loại bỏ từ nhà bếp,… Mùa sinh sản cá bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 5, giảm dần vào tháng 6. Cá tai tượng thích làm ổ để trứng ở các vùng mép nước mà có thực vật thủy sinh phát triển mạnh mẽ.

Cách làm món cá tai tượng chiên xù

Cá tai tượng sạch hải sản ông Giàu

Cá tai tượng sạch hải sản ông Giàu

Nguyên liệu chế biến món ăn chiên xù: cá tai tượng, bún, dầu ăn, rau sống, và một số gia vị thông thường.

Cách chế biến:  đầu tiên ta sơ chế cá tai tượng, giữ  lại vảy cá, rửa sạch lớp nhớt trên da, sau khi rửa sạch cá để ráo nước. Ta cho vào một chảo dầu nóng , cho cá ngập trong dầu, chờ cá có màu vàng đều ta lấy cá ra, cho ra  dĩa. Ta ăn cá kèm theo nước chấm, cùng bún và rau sống. Chúc bạn thành công!

Giá bán cá tai tượng là : 135.000 đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1 – 1,5kg / con giá bán: 175.000đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1,5 – 3,0kg/con giá bán: 195.000đ / kg.

Hải sản ông giàu chuyên cung cấp cá tai tượng tươi sống, khi đến với hải sản tươi sống Ông Giàu bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ bạn đặt hàng một cách đơn giản nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng hải sản Ông Giàu. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm. Chúc bạn ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau