Cá Bớp Nhỏ Nguyên Con Bán Ở Đâu Tại TpHCM – Giá Bao Nhiêu


2,595 lượt bình chọn

Cá Bớp Nhỏ Nguyên Con Bán Ở Đâu Tại TpHCM – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 300k/kg
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Bớp Nhỏ Nguyên Con Bán Ở Đâu Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nếu như gia đình bạn không có quá nhiều thành viên thì nên mua cá bớp nhỏ này để nấu ăn đi nha. Một con cá bớp nhỏ này có thể đủ cho 2-3 người ăn đấy nhé. Loại cá bớp nhỏ nguyên con vừa nhập về nên không có nhiều đâu. Cho nên mếu muốn dùng thử cá bớp nguyên con thì hiện nay bạn có thể lựa mua tại cửa hàng hải sống của Ông Giàu đấy. Chúng tôi chỉ bán cá bớp nhỏ trong một khoảng thời gian ngắn thôi nên bạn hãy nhanh tay liên hệ sớm với hải sản Ông Giàu để đặt trước cá bớp nhỏ ăn ngay thôi nào.

Có nhiều khách hàng muốn mua nguyên con cá bớp về để nấu nhưng các loại cá bớp bán ra hiện nay đều rất to. Do con cá bớp to như vậy nên nhiều nơi thường hay cắt nhỏ ra từng miếng để dễ bán cho khách hàng. Hiếm khi thấy chỗ bán cá bớp nguyên con lắm đấy nha. Nhưng hiện nay hải sản Ông Giàu mới có được lô cá bớp nhỏ nguyên con rất ngon nè. Bạn có thể mua cả con cá bớp nhỏ về để nấu đó nhé. Khi có nguyên con cá bớp nhỏ thì bạn có thể tùy ý sơ chế để nấu ra nhiều món ăn mới lại hơn đấy nha. Thường thì con cá bớp sẽ có độ béo nhẹ nên nấu các món nướng, lẩu khá là hợp nhé.

Cá Bớp Nhỏ Nguyên Con Bán Ở Đâu Tại TpHCM – Giá Bao Nhiêu

Giá cá Bớp nhỏ bao nhiêu tiền 1kg

Vậy giá cá bớp nhỏ bao tiền? Con cá bớp biển nhỏ giá nhiêu vậy? Bán cá bớp nhỏ giá nhiêu 1kg? Hiện nay, ở hải sản Ông Giàu đang có nhiều con cá bớp nhỏ nguyên con này. Chúng tôi luôn để giá bán cá bớp nhỏ rất phải chăng nên bạn có thể xem tham khảo ngay bên dưới nhé.

  • Mã sản phẩm: 0110
  • Giá sản phẩm: 300k/kg từ 10-12 con

Mua cá Bớp nhỏ nguyên con bán ở đâu

Đến chỗ hải sản Ông Giàu là bạn có thể mua cá bớp nhỏ được rồi nhé. Những khi cần cá bớp thì đến ngay đây để mua là tiện lợi nhất đó. Ngoài cá bớp nhỏ nguyên con thì chúng tôi còn có bán cả cá bớp cắt khúc, cá bớp phile… Cửa hàng Ông Giàu vẫn còn nhiều sản phẩm từ cá bớp để bạn chọn đấy nha.

Khi chưa biết chọn cá bớp ở đâu TpHCM thì hãy đến ngay vựa hải sản Ông Giàu nhé. Chúng tôi có nhiều cá bớp nhỏ ngon lắm đây nha. Những con cá bớp nhỏ này hay hết nhanh lắm nên có thấy bài viết mới này của cửa hàng thì nhớ liên hệ mua sớm đi nhé. Giá bán cá bớp nhỏ bao nhiêu tiền 1kg đã được chúng tôi ghi kỹ trong bài. Bây giờ bạn chỉ việc gọi đặt mua cá bớp nhỏ là được thôi nè. Mua cá bớp nhỏ sớm để có thể nấu các món ăn ngon cho cả nhà cùng thử nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau