Giá Cá Trà Sóc- Thông tin về cá Trà Sóc và Nơi mua cá Trà Sóc


2,692 lượt bình chọn

Giá Cá Trà Sóc- Thông tin về cá Trà Sóc và Nơi mua cá Trà Sóc

  • 💵 1.480.000/kg.
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Cá Trà Sóc /️ Thông Tin Về Cá Trà Sóc Và Nơi Mua Cá Trà Sóc # Top Yêu Thích

Sau việc bùng nổ thông tin một ngư dân miền Tây bắt được cá Trà Sóc và giá bán của nó cực kì cao chắc hẳn bạn cũng đang có nhiều thắc mắc về loại cá này.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cá Trà Sóc và các sản phẩm hải sản tươi sống khác. Sau đây là thông tin và giá thành trên thị trường của loại cá Trà Sóc này.

Tìm hiểu sơ lược về cá Trà Sóc

chuyên bán cá tả sóc

chuyên bán cá tả sóc

Cá Trà Sóc là tên loại cá được tìm kiếm rất nhiều sau khi môt ngư dân miền Tây đánh bắt được và bán được với mức giá vô cùng hậu hĩnh.

Trong lịch sử, loài cá này được tìm thấy ở lưu vực sông sông Mê Kông, sông Irrawaddy, Chao Phraya, Mekong, Phahang, và Perak của Đông Nam Á, đặc biệt Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam, Myanmar và Malaysia. Trong các lưu vực sông, cá trà sóc được tìm thấy ở các thác ghềnh chảy nhanh và hồ nước sạch. Vào mùa mưa, chúng sống ở các vùng nước sâu, nhưng vào mùa khô, cũng là mùa sinh sản, chúng sống trong vùng nước nông.

Đặc điểm nhận dạng cá Trà Sóc

Vây lưng có khởi điểm đối xứng với khởi điểm vây bụng, tia đơn cuối hóa xương và trơn. Vây ngực dài. Vây đuôi phân thùy sâu.

Vảy to. Đường bên hoàn toàn, thẳng, ở giữa cán đuôi.

Kích cỡ thường gặp của cá Trà Sóc là 150cm chiều dài và có thể nặng đến 70kg.

 

Gía cung cấp cá của cá Trà Sóc của chúng tôi

Cá trà sóc gia rẻ

Cá trà sóc gia rẻ

 Chúng tôi chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống và riêng với cá Trà Sóc chúng tôi bán tươi sống nguyên con với mức giá là 1.480.000/kg (cá Trà Sóc sẽ có cân nặng dao động từ 20 đến 50 kg).

Cá Trà Sóc hiện đang có tại công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ để cung cấp món cá ngon bổ này cho gia đình các bạn.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về cá Trà Sóc cũng như các loại thủy hải sản khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Dịch Vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được những loại thủy hải sản tươi ngon tại công ty chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau