Nơi đâu bán cá hồng chuối chất lượng – Gía phù hợp


2,771 lượt bình chọn

Nơi đâu bán cá hồng chuối chất lượng – Gía phù hợp

  • 💵 180.000đ/kg
  • MSP: 0037
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Đâu Bán Cá Hồng Chuối Chất Lượng /️ Gía Phù Hợp # Top Yêu Thích

Bạn đã từng ăn những món ăn ngon hấp dẫn từ Cá hồng chuối tại các nhà hàng sang trọng hay tại các buổi tiệc lớn và bạn đang muốn mua Cá hồng chuối để tự chế biến những món ăn đó cho cả nhà vừa ngon mà lại bổ dưỡng với giá cả phù hợp túi tiền của bạn. Thì xin với thiệu với bạn, Hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) – chuyên phân phối sỉ cá cá hồng chuối tươi, ngon, chất lượng đến tận nhà của bạn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn cho bạn.

Cá hồng chuối là loài cá như thế nào?

Bán cá hông chuối tươi ngon bổ dưỡng

Bán cá hồng chuối tươi ngon bổ dưỡng

Cá hồng chuối thường phân bố chủ yếu ở Phú Yên, Nha Trang, Thừa Thiên Huế,…Đó là loài cá có thân bầu dục dài dẹt, thân cá có màu hồng, viền lưng cong đều, viền bụng tương đối thẳng.

Do việc đánh bắt tràn lan nên Cá hồng chuối trong tự nhiên không còn nhiều như trước nữa. Vì thế để tìm được loài cá này thật sự rất khó. Ở Nha Trang những người dân đang phát triển nghề nuôi Cá hồng chuối trong các ao hồ như một thương phẩm có giá trị kinh tế cao.

Cá hồng chuối ở thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu một kg?

Cá hông chuối hải sản ông Gìau

Cá hông chuối hải sản ông Gìau

Hiện nay chúng tôi cung cấp cá hồng chuối uy tín chất lượng với mức giá cực kì hợp lí như sau:

  • Cân nặng từ 1kg-> 3kg chỉ có giá 180.000Đ/kg
  • Cân nặng từ 3kg-> 5kg chỉ có giá 200.000Đ/kg
  • Cân nặng từ 5kg trở lên chỉ có giá 220.000Đ/kg

Giá sỉ: call

Ưu đãi cho khách hàng đặt trước một ngày giảm 5.000d/kg.

Bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua Cá hồng chuối tươi, ngon để chế biến những món ăn hấp dẫn cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần nào. Cá hồng chuối thật sự rất ngon và bổ dưỡng với tất cả mọi người, vì thế khi muốn trải nghiệm loại cá này hãy đến Hải sản Ông Giàu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng tuyệt đối.

Ngoài việc có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, chắc chắn các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi của chúng tôi. Hãy nhanh chân gọi điện thoại đến chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh gọn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau