Cá Bớp Cắt Khúc / Cắt Lát Tươi Sống 100% Bán Tại Tphcm

Cá Bớp Cắt Khúc – Cắt Lát Tươi Sống 100% Bán Tại TpHCM


74,745 lượt xem
2,509 lượt bình chọn

  • 280k/ kg
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Cá bớp là loại cá nấu được rất nhiều món ăn ngon mà không sợ thịt cá bị nát ra. Loại cá bớp cắt khúc được rất nhiều người thích ăn do nó có hương vị ngon, giá bán lại hợp lý nên loại cá này được mua rất nhiều. Tại vựa hải sản tươi sống của Ông Giàu, khi nào chúng tôi nhập cá bớp cắt lát, cắt khúc về đều bán rất nhanh hết đó nha. Nói như thế thôi cũng đủ hiểu loại cá bớp cắt khúc được ưa thích đến nhường nào đúng không. Nếu bạn không tin về loại cá bớp này sao lại bán chạy như thế có thể đọc bài viết để hiểu hơn nha.

Cá bớp là loại cá biển ngon. Chúng sống ở những bãi biển rộng ở miền Trung đó nhé. Loại cá này có thịt cá rất mềm, trắng và lớp da béo giòn ăn siêu ngon luôn. Khi đến miền Trung bạn sẽ rất dễ để thấy cá bớp được chế bến thành vô vàng món ăn ngon đó nha. Trong đó lẩu cá bớp là món ăn được nhiều người thích nhất vì nấu lên có vị rất đậm đà. Loại cá bớp cắt khúc này khi nấu lên không bị nát thịt cá ra nên được rất nhiều người thích ăn. Cá ngon mà giá cá bớp bán ra cũng hợp lý nữa nên cá bớp được mua rất nhiều đó.

Cá Bớp Cắt Khúc – Cắt Lát Tươi Sống 100% Bán Tại TpHCM

Giá cá Bớp cắt khúc bao nhiêu tiền 1kg

Hiện tại nếu bạn muốn biết giá cá bớp cắt lát, cắt khúc bạn có thể xem giá liền tại đây. Để mua cá bớp cắt khúc ngon bạn nên mua cá ở hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi chắc chắc luôn bán cá bớp cắt khúc ngon nhất cho bạn đó. Giá cá bớp cắt khúc của chúng tôi luôn rẻ nhất dành cho bạn đó nhé.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: 280k/ kg

Cách chế biến cá Bớp cắt khúc ngon

Có rất nhiều cách nấu cá bớp cắt khúc ngon. Trong đó những món được nấu nhiều nhất là lẩu cá bớp cắt khúc, cá bớp cắt khúc kho, lẩu thái cá bớp cắt khúc, cá bớp cắt khúc chiên mắm ngọt, cá bớp cắt khúc sốt me… Các món ăn này đều được nhiều khách hàng chọn nấu do nó dễ chế biến mà vị lại đậm đà khó cưỡng lại.

Để mua cá bớp cắt khúc TpHCM bạn đến hãy tại trụ sở của hải sản Ông Giàu để mua nhanh nhé. Nếu bạn muốn ở nhà nhưng vẫn có các loại cá tươi ngon thì có thể đặt hàng online để hải sản Ông Giàu giao tới liền cho bạn. Những loại cá bớp cắt khúc, cắt lát của chúng tôi luôn tươi mới nên dễ nấu ra những món ăn có hương vị siêu ngon đó nha. Nếu bạn không biết cách nấu cá bớp cắt khúc sao cho ngon thì bạn có thể xem ngay bài viết hướng đã nấu cá bớp cắt khúc của chúng tôi trên trang web này nha. Chúc bạn nấu cá bớp cắt khúc ngon nhé.

(HoPo)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Cá Bớp Cắt Khúc – Cắt Lát Tươi Sống 100% Bán Tại Tphcm tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Cá Bớp Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2269 / Xu hướng 2389 / Tổng 2509 Cá Bớp Cắt Khúc – Cắt Lát Tươi Sống 100% Bán Tại TpHCM
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN