Bán Cá chim trắng ngon nhất, rẻ nhất thị trường


2,919 lượt bình chọn

Bán Cá chim trắng ngon nhất, rẻ nhất thị trường

  • 💵 315.000đ/kg
  • MSP: 0073
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Chim Trắng Ngon Nhất, Rẻ Nhất Thị Trường # Top Yêu Thích

Cá chim trắng là loài cá được lựa chọn rất nhiều trong các bữa ăn gia đình bởi vì nó dễ ăn và rất ngon có thẻ chế biến được nhiều món khác nhau. Cá chim trắng là loại cá nước ngọt có nhiều chất dinh dưỡng. Trong các loại cá chim (cá chim gai, cá chim đen, cá chim Ấn Độ, cá chim vây vàng …), cá chim trắng có giá trị hơn cả bởi thịt ngon và bổ dưỡng. Công ty chúng tôi chuyên bán những Bán Cá chim trắng ngon nhất, rẻ nhất thị trường.

Đặc điểm của Cá chim trắng, các món ăn từ Cá chim trắng

Kinh doanh cá chim trắng an toàn thực phẩm

Kinh doanh cá chim trắng an toàn thực phẩm

Cá chim trắng là một loài ăn tạp, thức ăn của nó chủ yếu là thực vật, các loại hạt ngũ cốc, mùn bã hữu cơ… Cá chim trắng lớn nhanh gấp mấy lần các loài cá khác, hiện đang được nuôi ở nhiều địa phương. Cá chim trắng màu xám bạc hoặc màu ánh bạc hơi xanh, hàm trên và hàm dưới của cá đều có răng khá sắc có tác dụng cắn xé thức ăn như tôm, tép, cá nhỏ,….Ngoài các loại cá chim biển, hiện nay ở nước ta còn có loại cá chim nước ngọt. Cá chim nước ngọt có nguồn gốc tại vùng Amazon, Nam Mỹ, được nhập vào nước ta. Cá chim thường được bán trên thị trường dưới các dạng đông lạnh nguyên con, phi lê đông lạnh tươi, cắt khúc đông lạnh tươi.

Giá Cá chim trắng bao nhiêu, Cá chim trắng ngon bổ rẻ

Cá chim trắng sạch hải sản ông Giàu

Cá chim trắng sạch hải sản ông Giàu

Cá chim trắng mà chúng tôi cung cấp là loại nhỏ từ 0.5 – 1kg/con. Cá chim trắng nhỏ chế biến được nhiều món ăn ngon từ đơn giản đến cầu kỳ. Cá chim làm món cá chim sốt xì dầu hay chiên mắm chua ngọt đều rất ngon. Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Với sự kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi.

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : Hàng sống: 315.000/ kg

Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, giao hàng toàn quốc, chế độ đổi trả hợp lí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được có thể trải nghiệm sự ngon đặc biệt của Cá chim trắng, giá cả phù hợp phải chăng chắc hẳn sẽ làm quý khách hàng hài long nhất về chất lượng. cũng như sẽ là  hài lòng bữa ăn của quý khách hàng.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau