Nơi cung cấp thực phẩm tươi sống chất lượng-cá đổng


2,755 lượt bình chọn

Nơi cung cấp thực phẩm tươi sống chất lượng-cá đổng

  • 💵 190.000đ/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Cung Cấp Thực Phẩm Tươi Sống Chất Lượng /️ Cá Đổng # Top Yêu Thích

Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng cao, đòi hỏi phải xuất hiện các ngành sản xuất, kinh doanh, du lịch, vui chơi giải trí của con người ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa. Một thứ thiết yếu không thể thiếu đối với con người đó là thức ăn. Ngày xưa con người chỉ cần ăn no mặc ấm là đủ, còn ngày nay con người yêu cầu ăn ngon mặc đẹp. Hải sản là món ăn ngon của mọi nhà. Biết được nhu cầu đó, chúng tôi dần dần hình thành và phát triển việc kinh doanh hải sản và gây dựng được thương hiệu nổi tiếng trong giới hải sản như ngày hôm nay “hải sản ông giàu”. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng cá đổng tươi. Đó là một loại cá đổng được ưa chuông hiện nay.

Vài nét nổi bật của cá đổng chất lượng:

Bán cá đổng an toàn thực phẩm

Bán cá đổng an toàn thực phẩm

Cá đổng chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Thịt cá mềm trắng rất thích hợp để nấu các món ăn ngon cho trẻ em, người cao tuổi và những người mới bình phục sau cơn bệnh. Cá đổng được chế biến bình thường với cá loại khác.

Cá đổng thường xuất hiện nhiều sau cơn mưa rào. Đặc biệt sau những cơn mưa mùa hạ, cá lớn lên nhanh chóng. Cá đổng có hình dạng như các loại cá khác không có nhiều đặc điểm riêng biệt từ hình dạng. Riêng màu sắc thì có điểm khác biệt cá đổng có màu hồng và nhạt dần từ trên lưng xuống bụng và bụng có màu trắng bạc.

Cá đổng có thể bán tươi sống hoặc bán dưới dạng sản phẩm phơi khô. Ở đây chúng tôi chỉ cung cấp cá đổng tươi sống.

Cá đổng tươi ngon nhất cùng với giá cả hợp lí:

Cá đổng hải sản ông Giàu

Cá đổng hải sản ông Giàu

Hiện chúng tôi cung cấp cá đổng tươi ngon với gía cả hợp lí. Một kg cá đổng chúng tôi bán với giá 190.000đ hàng tươi nguyên con.

Từ cá đổng bạn có thể chế biến các món ăn ngon như: cá đổng kho dưa, cá đổng nướng, cá đổng chiên giòn, cá đổng nấu canh ngót, cá đổng nấu canh chua…

Tại sao bạn chưa cùng gia đình thưởng thức những món ăn ngon như vậy. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để nhận được cá đổng giá rẻ nhất nào. Chúng tôi xin cam kết giao hàng đúng chất lượng như đã nêu trên, đúng thời gian và địa điểm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau