Chuyên cung cấp cá Sơn đá đặc sản Bình Định giá tốt nhất


2,680 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá Sơn đá đặc sản Bình Định giá tốt nhất

  • 💵 175,000 đ/kg
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Sơn Đá Đặc Sản Bình Định Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Trang chuyenhaisantuoisong.com là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm thủy hải sản chất lượng nhất với giá tốt nhất thị trường. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mình chọn mua những sản phẩm thủy hải sản tươi ngon và chế biến chúng cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cá Sơn đá, một loại hải sản nổi tiếng của miền Trung, đặc biệt là quê hương người anh hùng áo vải. Vậy loài cá này có gì đặc biệt?

Cá Sơn đá là loại cá như thế nào?

Mua bán cá sơn đá

Mua bán cá sơn đá

Cá sơn đá thuộc bộ cá Tráp mắt vàng. Loài cá này sinh sống ở các vùng biển nhiệt đới, nơi có khí hậu ấm áp, thích hợp cho cá Sơn đá sinh trưởng và đẻ trứng. Cá Sơn đá có vẻ ngoài khá bắt mắt với màu hồng bao phủ toàn thân, một cặp mắt to tròn rất nổi bật cùng với hàng vây sắt nhọn trên lưng. Thức ăn của loại cá này là các loài cá tôm nhỏ và sinh vật phù du. Khi trưởng thành, cá Sơn đá nặng đến 2kg. Chúng đẻ trứng vào các rặng san hô. Ban ngày chúng chui rúc trong các hang đá. Ban đêm chúng ra ngoài kiếm ăn.

Do là loài cá sống ở vùng biển nhiệt đới nên thịt của cá Sơn đá vô cùng thơm ngon. Quý khách có thể chế biến được rất nhiều món ngon với cá Sơn đá như cá Sơn đá hấp hành, cá Sơn đá nướng muối ớt, cháo cá Sơn đá,… Đảm bảo gia đình của bạn sẽ thích mê ngay từ lần đầu tiên ăn loại cá này và sẽ nghiện vị ngon của nó cho mà xem. Thịt cá Sơn đá rất vừa ăn, không quá dai nhưng cũng không bở, có thể chế biến trực tiếp hoặc băm nhỏ để làm chả đều được.

Giá bán cá Sơn đá ở TP.HCM :

Chuyên cung cấp cá sơn đá

Chuyên cung cấp cá sơn đá

Ở chuyenhaisantuoisong.com, chúng tôi cung cấp cá Sơn đá với giá như sau :

Cá Sơn đá có trọng lượng 0,5-1,9kg/con, giá bán là 175,000/kg. Như vậy, với một mức chi phí vô cùng tốt, quý khách đã có thể chuẩn bị cho gia đình mình một bữa cơm thật ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau