Nơi buôn bán Cá mao ếch uy tín, chất lượng


2,779 lượt bình chọn

Nơi buôn bán Cá mao ếch uy tín, chất lượng

  • 💵 180.000đ/kg
  • MSP: 0039
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Buôn Bán Cá Mao Ếch Uy Tín, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Ngày nay, vấn đề sức khỏe khi ăn uống là thật sự cần thiết cho con người. Các bạn luôn mong muốn tìm cho mình những sản phẩm hải sản tươi sống mà giá cả lại rất cạnh tranh? Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm trên thị trường vẫn còn rất mơ hồ, không rõ nguồn gốc thì hãy đến với hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu), chúng tôi là nơi buôn bán Cá mao ếch uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Cá mao ếch nguyên con và chất lượng luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi đến với người tiêu dùng.

Thông tin về loài Cá mao ếch:

Kinh doanh cá mau ếch an toàn thực phẩm

Kinh doanh cá mau ếch an toàn thực phẩm

 Cá mao ếch là loại cá có thể tìm thấy ở vùng nhiệt đới như Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia, Việt Nam. Cá mao ếch là loại cá nước mặn, tuy nhiên chúng cũng có thể sống trong vùng nước ngọt, nước lợ. Hàng năm, cứ đến giữa tháng 6 và tháng 10 thì ngư dân ở các bãi biển miền Trung và vùng hạ lưu sông Cửu Long đều đổ xô đi bắt Cá mao ếch, loài cá này xuất hiện rất nhiều ở thời điểm này.

Cá mao ếch có vẻ ngoài rất xấu xí, chúng có những đốm hoa văn trên thân mình. Cá mao ếch có kích thước nhỏ, chiều dài chỉ khoảng từ 20cm đến 30cm mà thôi. Do cấu tạo cơ thể có thêm cơ quan hô hấp phụ nên loài cá này còn có thể sống ở môi trường thiếu không khí rất tốt.

Cá mao ếch tươi sống nguyên con của hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu?

Cá mao ếch hải sản ông Gia2u tươi ngon

Cá mao ếch hải sản ông Gìau tươi ngon

Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp loài Cá mao ếch này với chất lượng cũng như giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Giá cả dưới đây Quý khách có thể tham khảo:

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Giá cả có thể dao động tùy thời điểm.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua loài cá này vui lòng gọi đến số điện thoại của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

Để có được những món ăn ngon từ Cá mao ếch như lẩu Cá mao ếch, Cá mao ếch chưng tương thì hải sản Ông Giàu sẽ là nơi mà các bạn có thể đặt mua loại Cá mao ếch này với chất lượng tốt nhất mà giá cả lại rất phải chăng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau