Cá ngựa- Cách mua và lựa chọn – Chuyên cung cấp cá ngựa


2,811 lượt bình chọn

Cá ngựa- Cách mua và lựa chọn – Chuyên cung cấp cá ngựa

  • 💵 150.000đ/kg
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngựa /️ Cách Mua Và Lựa Chọn /️ Chuyên Cung Cấp Cá Ngựa # Top Yêu Thích

Cá ngựa là loài động vật đặc biệt, không chỉ về hình dáng mà còn về công dụng và cách chúng tồn tại trong tự nhiên. Nhắc đến cá ngựa, chắc hẳn nhiều người biết về nó bởi hình dáng đặc biệt, nhưng nói về công dụng thì mọi người đã biết hết chưa?

Cách chọn mua cá ngựa khô tốt nhất:

kinh doanh cá ngựa an toàn thực phẩm

kinh doanh cá ngựa an toàn thực phẩm

Bước 1: Quan sát bề ngoài

– Độ bóng: cá ngựa khô loại tốt được sơ chế từ cá ngựa tươi, bề mặt có độ bóng, óng ánh dưới ánh sáng mặt trời.

– Độ cứng và dẻo: cá ngựa khô tốt rất cứng và dẻo khi có nước nhúng vào, khi nhúng ướt sẽ rất dẻo dai có thể uốn cong được, không dễ bẻ gãy hay bóp vụn bằng tay. Cá ngựa loại kém dễ dàng vụn nát khi bóp nhẹ, vì vậy nhớ phân biệt khi mua cá ngựa.

– Độ khô và nhám: Loại tốt được phơi khô hoàn toàn khi sờ thấy khô, bề mặt nhám nhám, đó là cá ngựa tốt. Trong khi loại kém do giữ ẩm nhiều để tăng cân nặng nên khi sờ thấy ẩm và nhớt.

– Nguyên vẹn: Cá ngựa loại tốt phải còn nguyên vẹn: thân, đuôi, miệng và cặp mắt, đầy đủ các bộ phận. Khi phơi khô mắt có màu ghi thẩm và co sâu vào trong hốc mặt.

– Kích thước: Cá ngựa trưởng thành bắt đầu có thể sinh sản, có kích thước lớn từ 6 centimet trở lên. Cá ngựa có kích thước quá nhỏ sẽ có tác dụng bồi bổ và chữa bệnh kém hơn

Bước 2: Kiểm tra mùi vị

Cá ngựa khô loại tốt có mùi tanh nhẹ nhẹ , khi ngửi thấy thơm và dễ chịu của mùi cá khô. Cá chất lượng kém có mùi tanh nồng nặc, có thể gây cảm giác khó chịu. Loại tốt khi nướng lên rất thơm, ăn có vị ngọt và hơi mặn.

Đối với cá ngựa giả được làm bằng nhựa thì thường được ngâm vào rượu để dễ lừa bịp khách hàng. Khi đốt những con cá này trên lửa thì thấy bốc mùi nhựa cháy khét. Cá ngựa đã qua ngâm rượu, thân cá mục nát, có mùi nồng của rượu và mùi thuốc bắc khó chịu.

Giá bán cá ngựa ở Hải Sản tươi sống Ông Giàu:

Cá ngựa hải sản ông Giàu

Cá ngựa hải sản ông Giàu

  • 150.000đ000đ/ 1 con cá ngựa tươi, sống và khô size: 10-12cm
  • 270.000đ000đ/ 1 cặp cá ngựa khô hoặc tươi ( một cái một đực )
  • 390.000đ000đ/ 1 cặp cá ngựa sống còn bơi.
  • Cá ngựa vàng: 200.000/1 con cá ngựa khô hoặc tươi.

Cá ngựa có nhiều công dụng hay về chữa bệnh, bạn muốn mua cá ngựa, hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp cá ngựa chất lượng đến tay khách hàng.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau