Khô cá chỉ vàng- Món ăn dân giã mà chất lượng


2,855 lượt bình chọn

Khô cá chỉ vàng- Món ăn dân giã mà chất lượng

  • 💵 250.000đ/kg
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Khô Cá Chỉ Vàng /️ Món Ăn Dân Giã Mà Chất Lượng # Top Yêu Thích

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của người Việt Nam ngày tăng. Do đó ngày càng xuất hiện nhiều món ăn độc, lạ và ngon. Nhưng loại thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong những tiệc nhậu của đấng mày rấu nhất là khô cá chỉ vàng. Giá khô cá chỉ vàng bình dân, thịt lại ngon và ngọt. Đó là điều mà chúng vẫn thường được ưu tiên.

Đặc điểm của cá chỉ vàng:

Khô cá chỉ vàng an toàn thực phẩm

Khô cá chỉ vàng an toàn thực phẩm

Giá bán: 250 000Đ/kg

Là loại cá nước mặn, sống thành bầy đàn, thường di chuyển ven bờ và ăn những sinh vật nổi. Thịt cá trắng, ngon. Chỉ cần vài nguyên liệu cơ bản trong gian bếp mỗi gia đình, cùng với cái nắng ráo thêm chút mùi vị mặn mà của biển, sẽ có ngây những mẻ khô cá chỉ vàng ngon tuyệt.

Không chỉ là món nhấm để chiều chồng của chị em nội trợ, khô cá chỉ vàng rất mộc mạc trong bữa cơm gia đình, nó dễ trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều người. Những ngày trời mưa hoặc se se lạnh thì mùi hướng của khô cá chỉ vàng thơm lừng dậy lên cảm giác ấm cúm.

Điểm nổi bật của khô cá chỉ vàng:

Khô cá chỉ vàng sạch hải sản ông Giàu

Khô cá chỉ vàng sạch hải sản ông Giàu

Hiện nay, có rất nhiều món ăn làm từ khô cá chỉ vàng, có thể đem sốt cà, tỏi, ớt hay kho gừng theo kiểu Nhật.

Khi chế biến thành khô, cá chỉ vàng thường được cắt bỏ đâu, chỉ cần xương và thịt, ướp gia vị vào, xếp từng hàng trên vĩ dài phơi dưới cơn nắng ráo. Còn khi chế biến thành món ăn, không cần những gia vị cầu kì, chỉ cần đặt những miếng khô lên vỉ nướng hay thả vào chảo dầu nóng, chờ đến lúc hai mặt đã chín đều thì bạn đã có ngây một món khô cá chỉ vàng nướng hoặc rán. Đừng quên thêm một chút tương ớt, sẽ làm món ăn ngon hơn, kích thích khẩu vị hơn

Khô cá chỉ vàng được chế biến thủ công, tẩm gia vị, không dùng chất bảo quản. Cá được nêm tiêu, ớt, bột nêm đậm đà. Sau một màu nắng khô rang, sẽ có những miếng khô cá chỉ vàng thơm ngon, thịt ngọt và béo.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ hotline của chúng tôi. Bạn sẽ được hướng dẫn đặt hàng tận tình, cùng với đội ngủ giao hàng nhanh chóng.

Từ khóa: cá chỉ vàng khô ngon, khô cá chỉ vàng rán, giá khô cá chỉ vàng, khô chỉ vàng bao nhiêu 1 kg, món ăn từ khô cá chỉ vàng, khô cá chỉ vàng nướng, khô cá chỉ vàng rán, khô chỉ vàng rang me, cách nướng khô cá chỉ vàng, cá chỉ vàng khô giá rẻ, khô cá chỉ vàng , khô cá chỉ vàng thơm ngon, cá chỉ vàng khô,  cá chỉ vàng khô giá rẻ, cá chỉ vàng khô rán,cá chỉ vàng khô ngon, cá chỉ vàng khô rang me, cách nướng cá chỉ vàng khô, bí quyết chọn khô cá chỉ vàng, hải sản tươi sống

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau