Bạn muốn tìm mua cá Sơn gà uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí?


2,823 lượt bình chọn

Bạn muốn tìm mua cá Sơn gà uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí?

  • 💵 185.000đ/kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bạn Muốn Tìm Mua Cá Sơn Gà Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lí? # Top Yêu Thích

Thời tiết đang dần chuyển sang cái lạnh cuối năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi quay quần bên bữa cơm chiều với đủ các thành viên trong gia đình, cùng ôn lại một năm đã qua và chuẩn bị những gì tốt đẹp cho một năm sắp tới. Và điều càng tuyệt vời hơn là trong bữa ăn ấy có thêm các món được chế biến từ cá Sơn gà, chắc chắn sẽ làm tăng thêm độ ngon và niềm vui, sự ấm áp trong gia đình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặc mua cá Sơn gà chất lượng tươi ngon nhé.

Giới thiệu vài nét chính và cá Sơn gà:

Kinh doang cá sơn gà an toàn thực phẩm

Kinh doang cá sơn gà an toàn thực phẩm

Cũng giống như cácloài cá khác ở biển, cá Sơn gà có hình dạng thuôn dài, có vây, vảy, mang cá,.. Tuy nhiên cá sơn gà có một lớp da màu đen vàng. Cá Sơn gà sống ở các vùng biển ấm áp vùng nhiệt đới, nơi có độ mặn phù hợp. Ở nước ta, cá Sơn gà sống ở vùng ven biển miền Trung, đặc biệt là vùng biển Nha Trang, nên có thể coi đây là đặc sản của vùng đất này. Cá cái đẻ trứng và cá đực ngậm trứng vào miệng. Thịt cá Sơn gà có màu trắng đục, hương vị thơm ngon hấp dẫn như thịt gà ta. Hãy nhanh chóng liên hệ với ,chuyenhaisantuoisong.com để đặt mua nhé.

Bán cá Sơn gà với giá bao nhiêu một kí?

Cá sơn gà tươi ngon hải sản ông Giàu

Cá sơn gà tươi ngon hải sản ông Giàu

Hiện nay chuyenhaisantuoisong.com cung cấp cá sơn gà với mức giá cực kì hợp lí như sau:

Giá cá sơn gà:

– 185 nghìn/kg cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Chuyenhaisantuoisong.com  xin đưa ra công thức chế biến cá Sơn gà như sau, đó là món cá Sơn gà kho mặn. Để làm được món này chúng ta cần chuẩn bị một kí cá Sơn gà, đường ,muối, nước mắm,… Cá làm sạch, bỏ ruột, vẩy, mang. Rửa cá khứa trên mình cá các rãnh để ướp thấm gia vị. Cho đường, nước mắm, dầu hào, ớt băm để ướp cá. Để tầm 30 phút cho cá thấm gia vị. Sau đó cho cá vào nồi, cho thêm nước mắm, nước hàng, đường, kho đến khi khô, rắc tiêu lên mặt. Món này dùng với cơm nóng rất ngon. Hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi, chuyenhaisantuoisong.com  để mua cá Sơn gà nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau