Bán Cá Trứng – Gía cá trứng ram me.


2,851 lượt bình chọn

Bán Cá Trứng – Gía cá trứng ram me.

  • 💵 100.000đ/kg
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Trứng /️ Gía Cá Trứng Ram Me. # Top Yêu Thích

Cá trứng gần như đã trở thành món ăn phổ biến của các quán ăn, nhà hàng cũng như trong các hộ gia đình Việt Nam ta. Với đặc điểm kì lạ là cá lúc nào cũng có trứng trong bụng, điều này đã làm rất nhiều người thích thú với những món ăn của loại cá này. Và tất nhiên món ăn nổi tiếng mà ai cũng biết từ loại cá này đó là cá trứng ram me.

Thông tin về cá trứng

Kinh doanh cá trứng an toàn thực phẩm

Kinh doanh cá trứng an toàn thực phẩm

Cá trứng là loại cá sống ở vùng nước lạnh tại đất nước NaUy, sau này khi thị trường quốc tế mở rộng, loại cá này mới bắt đầu được xuất khẩu rộng rãi trên thế giới, và cũng mang đến nguồn nguyên liệu ưa thích tại Nhật Bản. Hiện này Nhật Bản đã nuôi và xuất khẩu loại cá trứng này rất nhiều, nên ngoài cái tên gọi cá NaUy người ta còn gọi là cá trứng Nhật Bản.

 

Cá trứng ram me đã tại ra một món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, từ việc ăn nhậu, ăn uống gia đình hay kể cả ăn vặt nữa. Cá 2 cách để ta làm món ngon này. Bạn có thể chiên cá trứng với bột chiên giòn và sau đó chấm với loại nước sốt me, tuy nhiên còn một cách chế biến khác hấp dẫn hơn đó là bạn hãy ướp cá trứng với muối, hạt nêm, đường, tỏi, ớt, nước mắm sau đó tẩm bột chiên giòn và chên lên nhé, bước tiếp theo mới là đổ nước me vào chiên sau khi bột chiên cá đã cứng, món này đảm bảo bất kì ai ăn sau cũng đều phải ghiền cả. 

Gía bán cá trứng của chúng tôi.

Cá trứng sạch hải sãn ông Giàu

Cá trứng sạch hải sãn ông Giàu

*Cá trứng kích cỡ nhỏ (cá sẽ có ít trứng) : giá 100.000 vnđ/kg.

*Cá trứng kích cỡ lớn (cá có nhiều trứng) : giá 105.000 vnđ/kg.

* Cá trứng đóng theo vỉ (8con): 25.000vnđ/ vỉ.

 

Điều Tự Hào : Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Hãy lựa chọn những thực phẩm ngon nhất, bổ dưỡng, giá cả phù hợp với túi tiền và đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm nhé. Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin cho tiết cũng như quyền lợi được giao hàng tận nơi nhé.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau